Việt Nga
Ngôn ngữ:
Bước 01 Tư vấn khách hàng

Tư vấn khách hàng

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng chuyên viên kỹ thuật chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách, tư vấn đưa ra giải pháp hợp lý với chất lượng, giá cả phù hợp nhất cho quý khách.

Bước 02 Xác nhận đơn hàng

Xác nhận đơn hàng

Sau khi quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình, chúng tôi tiến hành xác nhận mọi thông tin về đơn hàng như thông số kỹ thuật, lịch trình thi công, yêu cầu thành phẩm

Bước 03 Điều phối sản xuất

Điều phối sản xuất

Sau khi khách hàng có được sự lựa chọn sản phẩm cho công trình, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu của quý khách với thời gian ngắn nhất.

Bước 04 Thi công

Thi công

Sau khi sản phẩm đã sẵn sàng, chúng tôi tiến hành thi công công trình của quý khách với hệ thống máy mọc hiện đại, đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật lành nghề và trình độ cao.

Bước 05 Lấy mẫu

Lấy mẫu

Trong khi thi công, chúng tôi sẽ lấy mẫu thường xuyên các sản phẩm cũng như kiểm tra toàn bộ công trình để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cho công trình.

Bước 06 Nghiệm thu - Bảo hành

Nghiệm thu - Bảo hành

Sau khi sản phẩm đạt các yêu cầu đã cam kết chúng tôi bàn giao công trình cho quý khách và hướng dẫn công tác bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng đối với từng loại sản phẩm.